Apple Pencil sẽ sở hữu cảm biến giúp nhận diện màu sắc
Apple Pencil sẽ sở hữu cảm biến giúp nhận diện màu sắc Nghe Nhìn VN 21/07/20 20:35 GMT+7 4 liên quan Gốc Apple đang phát triển công nghệ Apple Pencil mới có thể nhận diện màu sắc từ thế giới thực.


Apple Pencil sẽ sở hữu cảm biến giúp nhận diện màu sắc
Apple đang phát triển công nghệ Apple Pencil mới có thể nhận diện màu sắc từ thế giới thực. … iPad Air mới sẽ rẻ hơn dù cao cấp hơn phiên bản tiền nhiệm. Tin tức. Apple Pencil sẽ sở hữu cảm biến giúp nhận diện màu sắccảm biến màu sẽ đi kèm bộ tách sóng quang …


Apple Pencil sẽ sở hữu cảm biến giúp nhận diện màu sắc
Apple Pencil sẽ sở hữu cảm biến giúp nhận diện màu sắc – VNReview Tin mới nhất


Apple Pencil trong tương lai có thể sở hữu cảm biến nhận
Apple dường như đang phát triển công nghệ cho Apple Pencil giúp chiếc bút stylus này có thể nhận biết màu sắc từ giới thực. Thông tin này được tiết lộ trong một bằng sáng chế mà Apple được cấp bởi…


Apple Pencil sẽ có tính năng ‘copy màu sắc’ từ thế giới …
Apple vừa nhận bằng sáng chế mới cho Apple Pencil, trong đó mô tả tính năng cho phép Apple Pencil có thể sao chép màu sắc từ đời thực.


Apple Pencil sẽ có tính năng “copy màu sắc” từ thế giới thực
Apple đang nghiên cứu một phiên bản Apple Pencil mới được tích hợp sẵn các cảm biến màu sắc. Những cảm biến này sẽ làm nhiệm vụ “copy màu sắc” từ một đối tượng trong thế giới thực, sau đó sẽ vẽ chính xác màu đó lên iPhone hoặc iPad.


Bút cảm biến chất lượng vượt trội với khả năng lấy mẫu màu
Apple Pencil có hình dạng thon dài, đầu nhọn, cảm biến màu sẽ được trang bị một số bộ tách sóng quang có thể đo ánh sáng từ các kênh màu khác nhau, cho phép phát hiện và lấy mẫu màu từ một vật thể trong thế giới thực.


Apple Pencil cho iPad Pro có gì đặc biệt?
Đăng ký nhận thông tin về Apple Pencil 1 cho iPad Pro thành công. Cảm ơn đã cho Hnam Mobile cơ hội phục vụ quý khách.. Ngay khi có thông tin ngày về chính xác cũng như có giá và chương trình khuyến mãi (nếu có).Hnam Mobile sẽ gọi điện cho theo số để thông báo.. Cám ơn đã đăng ký nhận thông tin về sản phẩm Apple Pencil 1 …


Đánh giá nhanh iPad Pro 2020: Toàn diện và đáng mua nhất
Ngày 18/3, Apple bất ngờ trình làng mẫu iPad Pro 2020 với nhiều cải tiến hấp dẫn, hứa hẹn đây sẽmẫu máy tính bảng hot nhất năm 2020 này. Hãy cùng theo dõi bài viết để xem iPad Pro 2020 có những gì hấp dẫn nhé.


Apple Pencil 2 2018 chính hãng – giá rẻ TPHCM, trả góp 0%
Mua Apple Pencil 2 chính hãng tại Hnam Mobile để nhận ngay giá tốt nhất TPHCM, bảo hành 12 tháng theo chuẩn Apple, hỗ trợ trả góp 0%. Khách hàng mua online được miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Xem giá ngay!