Bầu cử Mỹ chi phối ‘cuộc chiến’ chọn nữ lãnh đạo WTO đầu
Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đang tiến tới một cuộc đụng độ về các ứng cử viên ưa thích của mỗi bên cho vị trí lãnh đạo Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), khi việc lựa chọn người phụ nữ đầu tiên điều hành trọng tài thương mại toàn cầu bước vào giai đoạn then chốt.


Bầu cử Mỹ chi phối ‘cuộc chiến’ chọn nữ lãnh đạo WTO đầu
Kinhtedothi – Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đang tiến tới một cuộc đụng độ về các ứng cử viên ưa thích của mỗi bên cho vị trí lãnh đạo Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), khi việc lựa chọn người phụ nữ đầu tiên điều hành trọng tài thương mại toàn cầu bước vào giai đoạn then chốt.


Bầu cử Mỹ chi phối ‘cuộc chiến’ chọn nữ lãnh đạo WTO đầu
Bầu cử Mỹ chi phối ‘cuộc chiến’ chọn nữ lãnh đạo WTO đầu tiên trong lịch sử 12 phút trước; Nokia xây dựng mạng di động đầu tiên trên mặt trăng 13 phút trước; Toàn cảnh vụ cắt trộm dây cáp điện tại trạm biến áp hạ thế huyện Mỹ Đức 25 phút trước; Bella Hadid mặc đồ cá tính, tự lái xe đi ăn trưa …


Bầu cử Mỹ 2020: Tổng thống Trump, đối thủ Joe Biden tranh …
Cuộc tranh luận thứ hai cũng là cuộc tranh luận cuối cùng giữa hai ứng cử viên tổng thống Mỹ sẽ được tổ chức tại Đại học Belmont, Nashville, bang Tennessee vào lúc 21g ngày 22.10 (giờ Mỹ), tức 8 giờ sáng 23.10 tại Việt Nam.


Ghế lãnh đạo WTO có thể thành “con tin” trong bầu cử Mỹ
Cuộc bầu cử tại Mỹ cũng có thể cản trở mục tiêu của WTO trong việc chọn ra người ngồi vào ghế lãnh đạo còn trống trong vòng 2 tháng. Sự ủng hộ của Mỹ dành cho một ứng viên đặc biệt nào đó rất quan trọng.


WTO sẽ lần đầu tiênlãnh đạo nữ | baotintuc.vn
WTO sẽ lần đầu tiênnữ Tổng giám đốc Người phát ngôn Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) thông báo tổ chức này sẽ có nữ lãnh đạo đầu tiên, sau khi hai nữ ứng cử viên gồm Ngozi Okonjo-Iweala của Nigeria và Yoo Myung-hee của Hàn Quốc đã lọt vào vòng cuối cùng trong cuộc chạy đua trở thành tân Tổng giám …


Bầu cử Mỹ 2020: Cuộc đua sít sao tại các “bang chiến trường”
Trong cuộc bầu cử năm 2020, Tổng thống Trump cần chiến thắng ít nhất ở 1 trong 3 bang này để tiếp tục khả năng tái đắc cử, trong khi đó ông Joe Biden đang nỗ lực để lấy lại thành trì “bức tường xanh” của đảng Dân chủ tại 3 bang quan trọng này.


Bầu cử Mỹ và dự báo về số phận “cuộc chiến quyền lực …
Theo The Wall Street Journal, dù là Tổng thống Donald Trump hay ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden giành chiến thắng cuộc bầu cử vào tháng 11 tới đây, mối quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc vẫn sẽ tiếp tục sóng gió, thậm chí còn trở nên khốc liệt hơn.


Bầu cử Mỹ: Điều chỉnh quy định cuộc tranh luận cuối cùng …
Ủy ban Tranh luận Tổng thống Mỹ (CPD) thông báo đã thông qua các quy định mới về việc tạm ngắt micro của các ứng cử viên Tổng thống Mỹ trong cuộc tranh luận trực tiếp cuối cùng sắp diễn ra. Theo đó, khi bắt đầu mỗi phần tranh luận, micro của Tổng thống Mỹ Donald Trump hoặc ứng cử viên Tổng thống của …


Nhân tố mới chi phối bầu cử Mỹ – Báo Cần Thơ
Nhân tố mới chi phối bầu cử Mỹ. … bao gồm khả năng xác định ai là người chiến thắng trong kỳ bầu cử “gây tranh cãi nhất” lịch sử Mỹ. … Trong đó, 62% người được hỏi nói rằng ghế của bà Ginsburg nên do người chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống tháng …