Dịch COVID-19: Canada khuyến nghị học sinh đeo khẩu trang …
08:02 Dịch COVID-19: Canada khuyến nghị học sinh đeo khẩu trang đến trường 07:52 Chứng khoán Mỹ đồng loạt tăng điểm sau sắc lệnh mới của Tổng thống Trump 07:51 TP.HCM cần khoảng 105.000 chỗ làm việc từ nay đến cuối năm 2020


Tổng thống Mỹ lạc quan về khả năng có vắc xin COVID-19 vào …
Ngày 6/8, Tổng thống Donald Trump tuyên bố có khả năng Mỹ sẽ có vắc xin phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 trước cuộc bầu cử tổng thống diễn ra vào ngày 3/11 tới, một dự đoán lạc quan hơn rất nhiều so với thời điểm được các chuyên gia y tế Nhà Trắng đưa ra.


Tổng thống Trump khuyến khích bỏ phiếu qua thư tại Florida …
Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: AFP/TTXVN) Theo phóng viên TTXVN tại Washington, ngày 4/8, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khuyến khích các cử tri ở bang Florida bỏ phiếu qua thư khi cho rằng hệ thống bầu cử của bang này là an toàn và bảo mật.. Trên trang Twitter cá nhân, Tổng thống Trump khẳng định sự an toàn và tính bảo …


Dịch Covid-19 đang bước vào giai đoạn thoái trào ở Mỹ
Dịch Covid-19 đang bước vào giai đoạn thoái trào ở Mỹ. Đó là tuyên bố của Tổng thống Donald Trump trong một cuộc họp báo được tổ chức tại Nhà Trắng sau khi trích dẫn các số liệu thốngcho thấy những diễn biến khả quan về dịch Covid-19 ở Mỹ.


Tổng thống Belarus tuyên bố mắc COVID-19 không triệu chứng …
Trước đó, Tổng thống Belarus quyết định không hoãn cuộc diễu binh kỉ niệm 75 năm ngày chiến thắng phát-xít hôm 9/5 vừa qua, bất chấp mức độ lây lan nhanh chóng, nghiêm trọng của COVID-19khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).


Hậu trường chính trị: Tổng thống Donald Trump và kỳ vọng …
Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa đề cập khả năng tiếp tục hoãn hội nghị thượng đỉnh G7 cho đến sau bầu cử tổng thống Mỹ vào tháng 11. Gần 100.000 trẻ em mắc Covid-19 ở Mỹ chỉ trong 2 tuần


Tổng thống Donald Trump đổi giọng về Covid-19
Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 21/7 cảnh báo tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona (Covid-19) tại nước này sẽ tồi tệ hơn trước khi cải thiện và khuyến khích người dân đeo khẩu trang nếu họ không thể duy trì giãn cách xã hội với người xung quanh.


Tổng thống Trump kêu gọi đeo khẩu trang phòng Covid-19
Tổng thống Donald Trump hôm nay 11.8 cho hay mối quan hệ giữa ông với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình có dấu hiệu căng thẳng giữa dịch bệnh Covid-19 và hai nhà lãnh đạo đã không nói chuyện với nhau trong thời gian dài.


Ứng dụng Bluezone hỗ trợ truy vết người nhiễm Covid-19
Ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone được Bộ TT&TT và Bộ Y tế cho ra mắt ngày 18/4/2020. Là ứng dụng sử dụng công nghệ Bluetooth năng lượng thấp, Bluezone cảnh báo nếu người dùng đã tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19, giúp giảm thiểu các nguy cơ lây lan dịch trong cộng đồng.


Trump: Ông Fauci đã “sai” khi giải thích về sự gia tăng ca …
Tổng thống Donald Trump công khai chỉ trích Tiến sĩ Anthony Fauci – chuyên gia bệnh truyền nhiễm hàng đầu nước Mỹ hôm 1/8, đồng thời bác bỏ những nhận định của chuyên gia này khi lý giải về việc số ca mắc Covid-19 tăng mạnh trở lại ở Mỹ.