Video nhóm thanh niên cầm hung khí kéo đến đánh người, đập
TTO – Tối 5-6, nhóm thanh niên mang theo hung khí đi trên hàng chục xe máy kéo đến đập phá quán ốc quận Bình Tân (TP.HCM) và đánh người trong quán. Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ. Hai băng nhóm hỗn chiến quận Bình Tân, 2 …


Video nhóm thanh niên cầm hung khí kéo đến đánh người, đập
Ngày 6-6, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đang điều tra vụ đập phá xảy ra tại một quán ốc phường An Lạc A. Theo thông tin ban đầu, tối 5-6, nhóm thanh niên đi trên hàng chục xe máy mang theo hung khí kéo đến một quán ốc trên đường số 6 (phường An Lạc A, quận Bình Tân).


Gần 200 thanh niên cầm hung khí đánh người, đập phá quán
Thông tin ban đầu, vào khoảng 20h ngày 5/6, một nhóm thanh niên khoảng 200 người đi trên hàng chục xe máy và cầm theo hung khí xông vào quán ốc Hương trên đường số 6, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TPHCM. Các đối tượng cầm hung khí xông vào đập phá quán ốc Hương.


Truy bắt nhóm thanh niên vào tận nhà dân truy sát làm một …
Do Vĩnh đánh không lại anh Hùng nên gọi điện thoại cho nhóm bạn đến. Không lâu sau đó, một nhóm thanh niên cầm theo hung khí đến nhà truy sát, chém anh Hùng nhiều nhát vào người khiến nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, Vĩnh cùng nhóm người này bỏ trốn.


Nhóm thanh niên cầm hung khí kéo đến đánh người, đập phá
Tối 5-6, nhóm thanh niên mang theo hung khí đi trên hàng chục xe máy kéo đến đập phá quán ốc quận Bình Tân (TP.HCM) và đánh người trong quán.


200 giang hồ mang hung khí đập phá quán ốc TP.HCM: Đã …
Một nhóm thanh niên khoảng 200 người cầm hung khí, gậy gộc… xông vào đánh người, đập phá quánc, gây hỗn loạn. Ngày 6/6, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết, đơn vị đang điều tra, truy xét nhóm thanh niên mang hung khí đánh người


‘Giang hồ mạng’ nhân danh ‘anh … – Báo Thanh Niên
Tối 18.10, H.A (25 tuổi, quê Tiền Giang), một trong những người đã đến nhà đánh hội đồng người cha trong clip đánh con trai 4 tuổi TP.Mỹ Tho (Tiền Giang), xác nhận đã đến tận nhà xin lỗi ông Đoàn Văn Tí (30 tuổi, người cha trong clip tát con trai xảy ra vào khoảng 2 năm trước).


Côn đồ đập phá quán, hành hung người dân Bình Dương
Sau khi đập phá quán, nhóm này ném hung khí vào trong nhà rồi lên xe máy rời khỏi hiện trường. Theo lời chị Tôn Thị Kim Ánh (SN 1986, quê Bình Thuận, chủ quán ốc 666), vào tối ngày 20/3, có một người đàn ông đến quán yêu cầu được ngồi ăn ngoài vỉa hè nhưng chị không đồng ý vì lấn chiếm vỉa hè.


Hàng chục thanh niên cầm hung khí đập phá ký túc xá công …
Trước đó, tối 28-3, một nhóm thanh niên khoảng 30 người cầm theo hung khí kéo đến trước cửa Công ty gỗ nội thất N.N. (đóng tại ấp Long Khánh 1, xã Tam Phước) gây hấn với một số công nhân và bảo vệ đang làm việc tại đây.


Hai nhóm thanh niên truy sát nhau, gây náo loạn bệnh viện …
(Dân trí) – Chỉ vì va chạm nhỏ trên đường, nhóm giang hồ gần 20 người kéo đến tận nhà đối thủ để truy sát. Khi nạn nhân được đưa vào bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu thì nhóm này tiếp tục kéo đến bệnh viện gây náo loạn.
OBD2 Diagnostic Tool