Xem dân chơi dựng SUV hàng khủng Hummer H1 2025
Xem dân chơi dựng SUVhàng khủngHummer H1 2025 Cập nhật lúc: 18:17 13/05/2020 (Kiến Thức) – Bản dựng của tay chơi Samir Sadikhov mang lại sức sống mới cho SUV địa hình “khủng long” Hummer H1 2025 khá đặc biệt, mặc dù mẫu xe này không còn được sản xuất kể từ năm 2006.


Nữ biệt động Sài Gòn nào có biệt danh Con thoi sắt
Xem dân chơi dựng SUVhàng khủngHummer H1 2025; Hà Nội mưa dông bất ngờ lúc tan làm, trời như đêm tối; Bộ ba B-1B, B-2 và B-52 của Mỹ sẽ được triển khai khắp toàn cầu; Ngắm iPhone 12 Flip đẹp không tì vết, nổi bật là camera “đục lỗ”


Chiếm ngôi SUV bán chạy nhất, Toyota Fortuner vẫn tụt …
Phân khúc xe SUV giảm doanh số trầm trọng trong tháng 4 vừa qua dù các hãng đã có động thái giảm giá ưu đãi để kích cầu. Cùng với đà sụt giảm doanh số bán hàng của toàn thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 4/2020, lượng xe tiêu thụ …


Ngắm những chiếc Vespa Sprint độ đẹp mê hồn của dân chơi
Vốn sở hữu thiết kế sang trọng, lịch lãm những chiếc Vespa Sprint sau đây còn đẹp mê mẩn với các gói độ khủng lên tới hàng trăm triệu đồng. Vespa Sprint một mẫu xe tay ga kết hợp giữa phong cách cổ điển Châu Âu ở thế kỷ 19 nhưng …


SUV khủng long Hummer H2 của Đại gia Bình Dương
Đây là chiếc SUV cỡ lớn, chỉ nhỏ hơn Hummer H1 nhưng lớn hơn hầu hết những chiếc xe 7 chỗ hiện có trên thị trường. H2 được xây dựng theo hợp đồng của General tại một nhà máy đặc biệt đặt tại Mishawaka, Indiana, Mỹ. Thân xe H2 được cấu thành từ 3 thành phần.


Hummer H1 2025 lạ lẫm trong thiết kế mới
Bản dựng của Samir Sadikhov mang lại sức sống mới cho SUV địa hình không còn được sả‌n xuất từ năm 2006. ảnh minh họa Dù ngừng sả‌n xuất cách đây 14 năm, danh tiếng Hummer H1 không vì thế mà phai nhạt. Dòng SUV địa hình của GM từng …


Ảnh xe quân sự Hummer H1 hầm hố và mạnh mẽ | DailyXe
Chiếc SUV Hummer H1 đáng mơ ước có thể vượt mọi địa hình này được hãng Mil -Spec Automotive sản xuất riêng cho giới mộ điệu.


Toàn cảnh Hummer EV – hồi sinh dòng xe off-road vang bóng …
Thú chơi bán tải hàng khủng và độc của dân chơi Việt Tin đồn về Hummer mới đã có từ năm 2014. Trong suốt 6 năm, tín đồ Hummer chưa bao giờ nguôi ngoai về sự trở lại của SUV off-road hạng nặng này.


CEO Audi: Thật tốt khi trên thị trường có những đối thủ …
Đến năm 2025 Audi toàn cầu sẽ có khoảng 30 mẫu ô tô điện và trong đó 20 dòng là ô tô hoàn toàn. … đây là chiếc Hummer H1 duy nhất có mặt tại Việt Nam, đồng thời cũng là chiếc bán tải có một không hai. … kiểu dáng của Lexus SC430 vẫn “hút hồn” nhiều dân chơi xe tại …


“Thần gió” Suzuki Hayabusa độ khủng full crom siêu chất …
Thần gió Suzuki Hayabusa 1300 là một mẫu môtô PKL hàng đầu của Suzuki. Ngoài sự mạnh mẽ bên trong, ngoại hình của nó cũng được độ crom siêu chất.
car diagnostic