Chính trị gia đối lập Nga xuất viện Đức | Thế giới …
Chính trị gia đối lập Alexei Navalny (44 tuổi) đã ngã quỵ sau khi uống tách trà trên một chuyến bay nội địa Nga hồi tháng rồi. Ông Navalny được điều trị trong 2 ngày tại bệnh viện thành phố Omsk, Siberia (Nga), rồi chuyển viện sang thủ đô Berlin, Đức trong tình trạng hôn mê và sau đó tỉnh lại.


Chính trị gia đối lập Nga được đưa sang Đức điều trị – Báo …
Chính trị gia đối lập người Nga Alexey Navalny sáng nay (22/8) đã được máy bay chở từ bệnh viện Siberia sang Đức để điều trị theo yêu cầu của gia đình. Theo hãng tin Reuters, trước đó các bác sĩ bệnh viện tại thành phố Omsk …


Vụ chính trị gia đối lập Nga hôn mê: Bệnh viện Đức nói bị …
Ngày 24/8, các bác sĩ bệnh viện Charité thủ đô Berlin (Đức) cho rằng, nhân vật chỉ trích điện Kremlin Alexei Navalny đã bị đầu độc. Chính trị gia đối lập Nga Alexei Navalny đã được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt sau khi bị hôn mê …


Chính TrGia Nga Đối Lập Sang Đức Điều Tr
Tâm sự 22/08/2020 – 09:15. Rạng sáng 22.8, chính trị gia đối lập nổi tiếng của Nga Alexei Navalny được đưa từ bệnh viện tại thành phố Omsk (vùng Siberia) đến sân bay để sang Đức điều trị.


Đức: Chính khách đối lập Nga Alexei Navalny trúng chất độc …
(NLĐO) – Chính phủ Đức hôm 2-9 khẳng định chính trị gia đối lập Nga Alexei Navalny đã bị tấn công bằng chất độc thần kinh khi đang Nga, theo đài NBC News.


Chính trị gia Nga đối lập sang Đức điều trị :: Một thế …
Rạng sáng 22.8, chính trị gia đối lập nổi tiếng của Nga Alexei Navalny được đưa từ bệnh viện tại thành phố Omsk (vùng Siberia) đến sân bay để sang Đức điều trị. Tính mạng của ông không gặp nguy hiểm, não ổn định nhưng đang hôn mê …


Đức nói nhà chính trị đối lập Nga bị tấn công bằng chất …
Nhà chính trị đối lập Nga Alexei Navalny được đưa tới Đức điều trị. TTO – Một tổ chức phi chính phủ của Đức đã điều máy bay cấp cứu đi đón nhà hoạt động chính trị đối lập Nga Alexei Navalny sang Đức điều trị khi ông này nghi trúng độc sau khi uống trà đen.


Chính trị gia đối lập Nga xuất viện Đức
Chính trị gia đối lập Nga xuất viện Đức 08:29 Ngày 23 tháng 9 năm 2020 “Dựa trên sự tiến triển của bệnh nhân và tình trạng hiện tại, các bác sĩ điều trị tin rằng ông Navalny có thể phục hồi hoàn toàn”, theo thông báo ngày 23.9 của bệnh viện Charite.


Lãnh đạo đối lập Nga có thể được chữa trị Đức – VnExpress
Lãnh đạo đối lập Nga Alexei Navalny tham gia tuần hành Moskva hôm 29/2. Ảnh: Reuters. Jaka Bizilj, người sáng lập Cinema for Peace, trước đó cho biết họ đã chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và sẵn sàng cho việc vận chuyển ông Navalny về Berlin.


Chính trị gia đối lập Nga được đưa sang Đức điều trị | Thế …
Các bác sĩ tại bệnh viện Số 1 thành phố Omsk (vùng Siberia, Nga) ngày 21.8 đồng ý đưa chính trị gia đối lập Alexei Navalny ra nước ngoài chữa trị nhưng lưu ý cần di chuyển đặc biệt cẩn trọng với tình hình hiện tại của ông Navalny, theo đài RT.
obd2 scanner